Về chúng tôi

Giới thiệu tổng quan

• Văn phòng giao dịch tại Hà Nội : 31 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
• Điện thoại : 0963.520.869
• Email : infouocmonhatban@gmail.com
• Vốn pháp định: 5.000.000.000 VNĐ
• Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài : số 1269/BLĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép.

Giới thiệu

Ước Mơ Nhật Bản 20 năm một chặng đường

Vào đầu những năm 2000 , cùng với mối quan hệ ngoại giao rất tốt đẹp giữa Việt nam và Nhật Bản, nhu cầu tuyển dụng lao động sang làm việc tại Nhật tăng cao, với lợi thế về thu nhập cao, cộng với việc được đào tạo nâng cao chuyên môn, kĩ thuật, tay nghề, và đặc biệt là cơ hội được học tiếng Nhật khi tham gia chương trình. Điều này đã thu hút được số lượng rất lớn các bạn trẻ với hoài bão xây dựng cho mình một hướng đi với rất nhiều cơ hội tươi sáng cho tương lai.

Nắm bắt được xu hướng này có nhiều các tổ chức, cá nhân với động cơ vụ lợi đã lợi dụng đăng tuyển thông tin sai lệch, các đơn hàng không có thật, hoặc đứng giữa cò mồi thu tiền môi giới rất cao và người lao động đã phải chịu rất nhiều thiệt thòi về tài chính, và trên tất cả là mất niềm tin với các tổ chức, các công ty phái cử thực tập sinh kĩ năng Nhật Bản .

Trong bối cảnh đó với những thành viên cốt cán là những Du học sinh được học bổng toàn phần của chính phủ Nhật và làm việc cho các tập đoàn lớn tại đây,  được thành lập với sứ mệnh sẽ trở thành công ty hàng đầu Việt nam về lĩnh vực cung ứng nhân lực chất lượng cao cho thị trường Nhật Bản với triết lý kinh doanh “NGƯỜI LAO ĐỘNG – ƯU TIÊN SỐ 1”, cùng với đó là các quy định rõ ràng về phương pháp tuyển dụng & đào tạo:

  • CHI PHÍ RẺ NHẤT
  • TUYỂN DỤNG TRỰC TIẾP NGƯỜI LAO ĐỘNG (không tuyển qua môi giới)
  • LỰA CHỌN NHỮNG ĐƠN HÀNG TỐT NHẤT CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
  • ĐÀO TẠO TẬN TÂM NHẤT
Chương trình đào tạo tiếng Nhật quy chuẩn cho Thực tập sinh sau trúng | Không Phí Môi Giới
Trong những năm qua, chúng tôi luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại Nhật Bản. CHúng tôi liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại Nhật Bản.

Song song với các dịch vụ, chúng tôi còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.Chúng tôi luôn có các đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của Du học sinh, tu nghiệp sinh và người lao động trong thời gian học tập và thực hiện hợp đồng lao động ở Nhật Bản. Luôn mong muốn được hợp tác với các bạn hàng; các đối tác; các chủ đầu tư; các tổ chức; các nghiệp đoàn của các nước quan tâm mong muốn được giới thiệu việc làm, đi tu nghiệp, xuất khẩu lao động để cùng phát triển.

Top 5 đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2018 lương cao

Lấy sự phục vụ tận tâm làm nền tảng hoạt động, luôn khai thác những đơn hàng đảm bảo nhất với chi phí hợp lý nhất và cung cấp những lao động ưu tú nhất với thời gian nhanh nhất để tạo nên thương hiệu lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành cầu nối đáp ứng mọi nhu cầu về việc làm cho người lao động!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Người lao động là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh
  • Đoàn kết là yếu tố quyết định khi xây dựng một tập thể nhân sự vững mạnh.
  • Sự chính trực là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty.
  • Lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và người lao động.
  • Cam kết là kim chỉ nam để giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu của chúng tôi.

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn

• Xây dựng để trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.

• Cung cấp nhân lực có chất lượng cho đối tác Nhật Bản

• Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với Quốc tế.

• Luôn hướng đến chinh phục mục tiêu phát triển bền vững và là sự lựa chọn hàng đầu cho các đối tác và người lao động.

Sứ mệnh

• Nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững với các đối tác và người lao động.

• Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho người lao động bằng những đơn hàng có chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

• Luôn đồng hành để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng của người lao động tại Nhật Bản.

• Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

Giá trị cốt lõi

 1.  Người lao động là tài sản có giá trị và là nguồn sức mạnh của chúng tôi.
 2.  Đoàn kết chính là chất keo gắn kết, tập hợp các nguồn lực về con người và vật chất cùng hướng tới mục tiêu xây dựng để trở thành công ty cung ứng nguồn lao động hàng đầu tại Việt Nam.
 3.  Luôn lấy chữ tín, sự tận tâm với công việc nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh.
 4.   Lấy chất lượng làm cam kết với đối tác và người lao động.
 5.  Luôn phấn đấu giữ vững và phát triển uy tín thương hiệu.

Lịch sử hình thành

Trải qua 20 năm phát triển và trưởng thành, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình, tự hào là một trong số các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Trải qua từng thời kỳ, với bao thăng trầm, vất vả trên con đường xây dựng thương hiệu , sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên cùng với sự tin tưởng của các đối tác đã góp phần thay đổi lớn về tầm vóc, vị thế cũng như uy tín của chúng tôi trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản hiện nay.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ TRUNG TÂM ĐÀO TẠO 

Trung tâm có trụ sở được thiết kế với khuôn viên rộng rãi và trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại gồm 35 phòng học và 52 phòng ký túc xá. Để có sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức ngôn ngữ, kỹ năng cơ bản thích nghi với môi trường sống và làm việc tại Nhật, thực tập sinh  sẽ có khoảng thời gian từ 4-6 tháng học nguồn tại đây. Một trong những lý do mà người lao động nên lựa chọn đến Ước Mơ Nhật Bản là trung tâm có đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm cả trong và ngoài nước. Trong đó khoảng 20% trên tổng số giáo viên là người bản xứ đến từ các thành phố lớn như Tokyo, Osaka,… với kinh nghiệm trên 10 năm. 100% giáo viên người Việt đều tốt nghiệp đại học có chứng chỉ sư phạm uy tín và bằng chứng nhận trình độ Nhật ngữ từ N2 trở lên.

Tìm trung tâm xuất khẩu lao động đài loan năm 2021 uy tín

Khác với các trung tâm đào tạo tiếng Nhật thông thường, tại đây người lao động sẽ được áp dụng mô hình học tập trung. Kết hợp với cơ sở vật chất đầy đủ, mô hình này là điểm nổi bật giúp người lao động tiết kiệm được thời gian di chuyển, dễ ôn luyện và tăng hiệu quả học nhóm với bạn bè. Đặc biệt, đến với trung tâm đào tạo, học viên sẽ được sống và học tập trong môi trường mang đậm phong cách Nhật.

Khu ký túc xá sạch sẽ thoáng mát tại trung tâm học tiếng Nhật

Hàng năm trung tâm tiếng Nhật của chúng tôi luôn tổ chức các trò chơi giải trí ngoài giờ học như giải bóng đá và các lễ hội theo truyền thống của người Nhật: lễ hội treo điều ước, lễ hội hoa anh đào, lễ hội đập dưa,… Các sự kiện này được tổ chức với mong muốn gắn kết giữa các bạn thực tập sinh, giao lưu văn hóa hội nhập của hai nước Việt – Nhật. Đồng thời đây cũng là cơ hội giúp các bạn có một tinh thần thoải mái sau những giờ học căng thẳng.

Các hoạt động ngoại khóa luôn là khoảng thời gian thú vị nhất và để lại ấn tượng nhất đối với các TTS của Ước Mơ Nhật Bản

CHUNG KẾT HỘI THI VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ VII NĂM HỌC 2019 - 2020 | TIN TỨC - SỰ KIỆN | Trường Đại học Nam Cần Thơ

Trải qua 20 năm phát triển và trưởng thành, Ước Mơ Nhật Bản đã và đang từng bước khẳng định được vị thế của mình, tự hào là một trong số các doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

Trải qua từng thời kỳ, với bao thăng trầm, vất vả trên con đường xây dựng thương hiệu Ước Mơ Nhật Bản, sự nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên cùng với sự tin tưởng của các đối tác đã góp phần thay đổi lớn về tầm vóc, vị thế cũng như uy tín của Ước Mơ Nhật Bản trong lĩnh vực cung ứng nguồn lao động cho thị trường Nhật Bản hiện nay.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho tất cả mọi người có ước mơ làm việc và học tập tại Nhật Bản.

Đăng ký ứng tuyển